Bất động sản Địa Ốc Tiến An tại Long An: Thủ phủ đầy tiềm năng trong tương lai

0
82

Thị trường bất động sản Long đã chứng kiến nhiều sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Các huyện, thành phố có vị trí giáp với trung tâm thành phố được lựa chọn để đầu tư ưu tiên. Trong đó TP.Tân An cũng trở thành tâm điểm của sự sôi nổi này. Đâu là những lý do mà Địa Ốc Tiến An tại Tân An tạo được cơn sốt cho mình? Câu trả lời có ở bài viết ngay sau đây.

Những điểm mạnh thu hút nhà đầu tư tại Long An

Thành phố Tân An được công nhận là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh Long An. Đây được xem như bước ngoặt lớn giúp Tân An có điều kiện để phát triển kinh tế, hạ tầng, các công trình phúc lợi và an sinh xã hội. Từ đó là bước đệm để Tân An tiến tới mục tiêu trở thành đô thị loại 1.

Tiếp theo phải nói đến là vị trí thuận lợi của Tân An và sự phát triển của hạ tầng. Nằm trên tuyến giao thông QL1A nối vùng trung tâm thành phố với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nhiều tuyến đường khác kết nối các vùng trong tỉnh với nhau cũng được đẩy mạnh thực hiện. Từ đó tạo điều kiện cho việc giao thương phát triển kinh tế trong tỉnh nói riêng và giao thương giữa các vùng nói chung.

Cần bán căn hộ 90m2 Westbay, tòa B, giá 1.790 tỷ bao sang tên. LH ...

Với tầm nhìn phát triển trong tương lai của Chính phủ và các ban, ngành về quy hoạch vùng trung tâm. Khi đó Long An sẽ phát triển theo hướng trở thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM. Tân An dần khẳng định được vai trò kết nối cùng phát triển của mình trong tương lai.

Vì thế, thị trường bất động sản Công ty Địa Ốc Tiến An là một thị trường tiềm năng “màu mỡ” thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Tân An trở thành một trong những nơi đi đầu đón làn sóng mới trong xu hướng bất động sản vùng ven tương lai.

Dự án: Tâm điểm của các dự án lớn tại Tân An

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ECOPARK - HUYỆN HƯNG YÊN - Mua Bán Nhà ...

Dự án được Dia Oc Tien An hợp tác triển khai. Sở hữu vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Với tuyến đường ven sông kết nối các tỉnh miền Tây và trung tâm thành phố. Nằm giữa trục giao thông QL1A và cao tốc Trung Lương TP.HCM. Dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu hành chính mới tỉnh Long An.

Tiến An có 748 nhà phố liền kề và 58 căn biệt thự theo phong cách chuẩn châu Âu. Được hưởng bầu không khí mát mẻ, thịnh vượng bên bờ sông Vàm Cỏ Đông. Đây được xem là một dự án sầm uất nhất tại Tân An thời điểm này. Có nhiều người lo ngại rằng pháp lý dự án đã đủ chưa? Thì câu trả lời là các bạn sẽ không phải lo ngại về mặt pháp lý nữa. Và sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu đầu tư vào các dự án hiện tại.

Ngoài ra Tiến An còn đầu tư vào dự án nhà phố là một trong những hạng mục được nhiều người chào đón. Tính đến thời điểm 2020 thì giá bán nhà phố đã tăng hơn 35% so với thời điểm đầu. Chứng tỏ đầu tư vào các dự án của Địa Ốc Tiến An là sự lựa chọn đúng đắn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.