Cai thuốc lá hiệu quả với bonismok của công ty botania

0
54

Với những người hút thuốc lá lâu năm thì việc bỏ thuốc là điều vô cùng gian nan vất vả, cần phải có ý chí quyết tâm cao độ và áp dụng phương pháp đúng đắn hiệu quả. BoniSmok của công ty botania chính là giải pháp hàng đầu hiện nay cho những người muốn cai thuốc lá, sản phẩm nước súc miệng này đã được kiểm chứng lâm sàng về độ hiệu quả chỉ sau 3-7 ngày.

BoniSmok của công ty botania – Nước súc miệng thảo dược cho người muốn cai thuốc lá

BoniSmok của công ty botania là sản phẩm nước súc miệng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên (Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Quế…) giúp cho người nghiện hút thuốc lá từ bỏ nhanh chóng, dễ dàng chỉ sau 3-7 ngày sử dụng.

bonismok-cua-cong-ty-botania

Bonismok của công ty botania

Chỉ cần súc miệng bằng BoniSmok của công ty botania giữ trong miệng khoảng 1 phút, sau đó nhổ đi và hút ngay điếu thuốc, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt. Các thành phần thảo dược trong BoniSmok sẽ kết hợp với Nicotin trong thuốc lá tạo nên vị đắng, làm mất cảm giác ngon của thuốc lá khi hút.

Mỗi ngày chỉ cần súc miệng với BoniSmok của công ty botania 5-6 lần vì sau khi súc miệng rồi hút điếu thuốc đầu tiên BoniSmok có tác dụng ngay lập tức và trong vòng 2 giờ sau đó bạn không ăn uống hay tráng miệng bằng nước thì hút những điếu tiếp theo vẫn sẽ thấy vị đắng của thuốc lá.

Người cai thuốc lá không nên cố gắng bỏ thuốc hoàn toàn chỉ sau 1 ngày vì sẽ gây ra hội chứng cai thuốc rất khó chịu (bứt rứt, bồn chồn, uể oải, nhức đầu, mất tập trung, dễ nổi cáu…) do sự thiếu hụt đột ngột 1 lượng lớn nicotin mà cơ thể đã quen tiếp nhận trong thời gian dài.

1 liệu trình bỏ thuốc lá với BoniSmok của công ty botania là khoảng 2-3 chai to hoặc 3-4 chai nhỏ trong thời gian khoảng 3-7 ngày.

BoniSmok của công ty botania- Hiệu quả đã được kiểm chứng trên lâm sàng

Nước súc miệng BoniSmok của công ty botania là sản phẩm giúp cai thuốc lá đầu tiên tại Việt Nam có nghiên cứu lâm sàng đánh giá chính xác về hiệu quả.

Sáng ngày 4/10/2017, Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương  đã tổ chức Hội đồng đánh giá và nghiệm thu đề tài: “Đánh giá tác dụng của nước súc miệng Boni-Smok trong việc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá”, do BS CKII Trương Thị Xuân Hòa (phó Giám đốc bệnh viện) và ThS.BS Đào Hữu Minh đồng chủ nhiệm đề tài:

+Các bệnh nhân tham gia thử nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của tổ chức y tê thế giới, có thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên.

+Theo báo cáo, khi bệnh nhân sử dụng Boni-Smok do công ty botania nhập khẩu sau 7 ngày những triệu chứng như thèm thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng đều cải thiện rất tốt. Đồng thời khi đo nồng độ khí CO trong máu đã thấy giảm rõ rệt (nồng độ khí CO đánh giá cấp độ nghiện thuốc lá do máy Smokerlyzer phân loại). Đặc biệt số lượng điếu thuốc đã giảm đáng kể, lượng bệnh nhân bỏ thuốc lá hoàn toàn và giảm trên 50% số điếu thuốc chiếm tới 72.7%.

+Kết luận: Hiệu quả hỗ trợ cai nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DMS – IV của nước súc miệng Boni-Smok đạt tỷ lệ 72.7% , không ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào trên người bệnh.

Qua nghiên cứu lâm sàng của các chuyên gia, có thể khẳng định rằng Sản phẩm BoniSmok của công ty botania mang lại hiệu quả cao cho người muốn cai thuốc lá, đồng thời an toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ gây hại cho người sử dụng.

>>> Xem thêm : https://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/10-nam-botania-chat-luong-dinh-cao-khang-dinh-thuong-hieu-quoc-te-3367995/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.