Chủ đầu tư Dự án Golden Star Riveside

0
50

Harbor Center không chỉ là một khoản đầu tư vào lối sống của gia đình bạn mà còn là một khoản đầu tư tài chính rất hợp lý vì những ngôi nhà với các tiện nghi và tiện nghi mà Harbor Center Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp rất khó tìm. Khi sự phát triển của Phú Mỹ tiếp tục và nó ngày càng trở nên phổ biến hơn, những ngôi nhà sẽ có giá trị cao cấp có nghĩa là những người đã sở hữu một ngôi nhà ở đó, sẽ thấy giá trị của ngôi nhà tăng lên.

Sở hữu một ngôi nhà bên ngoài Thành phố không chỉ mang đến một lối sống thư giãn hơn mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp một lối sống lành mạnh hơn, nơi các thành viên trong gia đình có thể hít thở không khí trong lành thay vì sương mù của thành phố và tự nhiên thay vì tránh xa giao thông. Thực tế là thành phố chỉ cách đó vài phút, có nghĩa là không có gì mà thành phố có thể cung cấp cần phải bỏ qua trong khi tận hưởng một lối sống nông thôn.

Chủ đầu tư

Được biết đến như một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước, Công ty Phú Mỹ, tức Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Phú Mỹ lớn hơn có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam với tư cách là chủ đầu tư. Mặc dù thời gian không dài nhưng cho thấy rất nhiều sự đổi mới trong việc tạo ra bất động sản đáp ứng nhu cầu thay đổi. Phú Mỹ đặc biệt được biết đến với việc tạo ra các thị trấn và phát triển cơ sở hạ tầng để hỗ trợ số lượng BPO ngày càng tăng trong cả nước.

Nằm trên những đỉnh núi cao nhất của huyện Phú Mỹ có diện tích 677 ha và là một thị trấn miền núi kết hợp thiên nhiên với cuộc sống hiện đại để tạo ra những điều tuyệt vời nhất trong môi trường xung quanh, cho tầm nhìn tuyệt đẹp của cảnh quan dưới độ cao 350 mét. Mặc dù được coi là một nơi ẩn náu trên núi, Phú Mỹ chỉ cách Bà Rịa Vũng Tàu 45 phút lái xe và cũng như cung cấp một nơi ẩn náu trên núi sang trọng cho những người sống trong thành phố; nó cũng cung cấp sự tiện lợi cho cư dân của nó.

Phú Mỹ không chỉ là nơi phát triển dự án Harbor Center vì nó còn tổ chức một số dự án dân cư khác là nơi cư trú lý tưởng cho nông dân có sở thích. Cùng với việc tổ chức các dự án khu dân cư này, Phú Mỹ còn tự hào với Harbor Center rộng 80 ha, là một cảnh quan rộng lớn, có rất nhiều đường mòn tự nhiên, hồ bơi, khu cắm trại và thiên nhiên. Để thuận tiện cho cả cư dân tại Phú Mỹ và du khách, có Câu lạc bộ thiên nhiên và thể thao Timberland thân thiện với nhiều hoạt động dựa trên thiên nhiên để giải trí và thư giãn.

Rất nhiều và nhà

Harbor Center cung cấp chủ yếu các đất nền để bán với các kích cỡ khác nhau, từ 220-787 mét vuông với 388 mét vuông là kích thước đất nền trung bình để bán. Trong tất cả có 118 đất nền có sẵn, một số trong đó, với chi phí thêm tất nhiên, hoàn thành với một ngôi nhà. Mặc dù một số khu vực nhất định của Phú Mỹ cao hơn, các đất nền Harbor Center nằm ở độ cao 260 mét so với mực nước biển, tạo cho chúng một cái nhìn tốt về vùng nông thôn xung quanh.

Như bạn có thể thấy, nếu bạn chọn ngôi nhà và đất nền đất, ngôi nhà vừa rộng vừa sang trọng nhưng nhiều người chỉ thích mua đất nền và sau đó tự xây nhà trên đó, cụ thể theo nhu cầu và mong muốn của họ. Bất kể lựa chọn nào của bạn, đất nền hay đất nền và nhà đều rộng rãi vì chỉ có 18 đất nền trên 1 ha.

Đó chỉ là những đất nền đất tại Harbor Center rộng rãi mặc dù toàn bộ Phú Mỹ rộng rãi, cho phép những con đường mòn tự nhiên, khu dã ngoại và không gian rộng mở. Mặc dù vậy, Harbor Center có cửa ngõ và nhà bảo vệ có cảnh quan riêng, cộng với hàng rào chu vi và hệ thống nước tập trung.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.