Diễn biến sôi động trên thị trường Địa Ốc Tiến An

0
90

Bất động sản Long An bứt phá nhờ hạ tầng cũng là cơ hội lớn để huyện Đức Hòa có những bước tiến rõ rệt trên thị trường nhà đất.

Địa Ốc Tiến An tại Đức Hòa hiện tại là nơi nhận được một sự đầu tư cực kỳ chất lượng từ tỉnh nhà. Hầu như các tuyến đường huyết mạch đều sẽ được mở rộng để giúp mở rộng mạng lưới liên kết tại khu vực này với Tp. Hồ Chí Minh cũng như vùng lân cận khác.

Qua khảo sát, một “cò đất” phấn khởi cho biết từ đầu năm đến nay tháng nào cũng có vài giao dịch thành công – một con số khá ấn tượng so với những vùng được đánh giá là trung tâm nhưng lại khá yên ắng. Phân khúc giao dịch chủ yếu là những lô đất nền trong khu dân cư hiện hữu có diện tích khoảng 100m2 với giá từ 1 – 1,4 triệu đ/m2 (đã bao gồm phí chuyển nhượng), khác với bất động sản Thành phố Tân An chủ yếu sôi động ở các dự án khu dân cư quy mô. Đây là những sản phẩm này đang ngấm ngầm cạnh tranh với sản phẩm đất nền của một số dự án nổi trội. Theo đánh giá chung, nhưng lô đất như vầy rất được lòng khách hàng vì có kết quả đầu tư khá hiệu quả. So với cùng kỳ năm trước, các lô đất tại đây đã tăng giá từ 30 – 40%. Bên cạnh lợi thế về giá thì việc chuyển nhượng cũng dễ hơn, phù hợp với chiến lược “lướt sóng”.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, nguồn cung dự án tại Đức Hòa gần đây cũng có những khởi sắc ấn tượng. Liên tiếp những cái tên ra mắt dưới sự đầu tư bản bản, đồng bộ. Các dự án như Khu đô thị Công ty Địa Ốc Tiến An , Young Town Đức Hòa, Hưng Long Residence, Golden Star Riverside, Galaxy Hải Sơn,… gần như thiết lập lại một diện mạo hoàn toàn khác biệt cho Đức Hòa, rất đông khách hàng và nhà đầu tư đổ về tìm kiếm thông tin.

Dự án khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên | Đô Thị Vĩnh Phúc

Những lợi thế của bất động sản Đức Hòa

Hạ tầng nổi trội

Đức Hòa sở hữu vị thế vệ tinh TP.HCM và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn,Xuất hiện những dự án giao thông nghìn tỷ đồng, như: hầm chui giao lộ An Sương (quận 12 – Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành quận 1 về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương; tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km. Bên cạnh đó là tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TP.HCM dễ dàng hơn.

Nhiều khu công nghiệp

Sự thuận tiện về giao thông đã thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế tại Đức Hòa với nhiều khu, cụm công nghiệp, nhiều công ty, văn phòng được mở ra, thu hút lượng không nhỏ lao động về đây sinh sống và làm việc. Điều này chính là cơ hội lớn nhà đầu tư Dia Oc Tien An bởi việc lựa chọn loại hình sẽ phong phú và chủ động hơn rất nhiều.

Giá đất còn rẻ

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI CENTRE MALL-CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐỊA ...

Mức giá hợp lý sẽ giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến tài chính ban đầu của nhiều nhà đầu tư, giảm bớt gánh nặng vay nợ. Chính vì vậy, bất động sản Đức Hòa là lựa chọn hợp lý cho cả nhà đầu tư không có tiềm lực kinh tế mạnh.

Chưa kể đến việc khi mà cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển thì tiềm năng tại đây lại càng được phát huy, hứa hẹn khoản lợi nhuận chênh lệch không hề nhỏ so với số vốn bỏ ra ban đầu.

Luôn cẩn trọng trong quá trình giao dịch

Giá rẻ, tiềm năng vượt trội là sức hút cũng là nguy cơ bất cập cho bất động sản Đức Hòa. Đối với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào cũng vậy, đừng vì quá ham rẻ mà nhà đầu tư bỏ qua những thông tin quan trọng như tính chất pháp lý, uy tín chủ đầu tư,… Đây sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến tính chất an toàn cũng như đảm bảo về lợi nhuận một cách lâu dài.

Với lợi thế về quỹ đất và thị trường diễn biến khá tích cực, chắc hẳn đây cũng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. Có thể, sắp tới đây, Đức Hòa sẽ còn chứng kiến những chuyển biến rõ rệt và mạnh mẽ hơn nữa.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.