Dự án Para Sol Cam Ranh

0
102

Thật tự hào, dự án Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa là một phần của khu dân cư hiện có đang được BSH Group. Đây là một khu đô thị an toàn, đầy đủ và từ đây, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời ra ngoài trời của Vịnh Cam Ranh.

    Thoải mái, tiện lợi và an toàn – đây là ba tiêu chí cần cân nhắc khi bắt đầu giai đoạn lập kế hoạch cho toàn bộ khu đô thị Para Sol. Để đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi được cung cấp ở mức cao nhất, rất nhiều thiết bị và tiện nghi giải trí đã được cung cấp. Những tiện nghi hạng nhất này đáp ứng lời hứa làm cho cuộc sống hiện đại trở nên khả thi trong một môi trường thực sự thoải mái.

    Lối vào hoàn toàn có cảnh quan – Ngay cả từ khu vực lối vào, dự án Para Sol Cam Ranh đã tạo ra một khu đô thị dân cư mạnh mẽ được trang hoàng tự nhiên. Ngay từ khi bắt đầu vòng chào đón của nó, bạn sẽ hiểu ý nghĩa của việc sống trong một khu đô thị hoàn toàn yên bình.

    Khu đô thị Para Sol, bao gồm cả các khu vực xung quanh – Điều này nhằm nâng cao tính độc quyền của khu đô thị và đảm bảo rằng sự riêng tư của mỗi cư dân được bảo vệ hoàn toàn. Với các bức tường bao quanh xung quanh, một biện pháp an ninh nghiêm ngặt có thể được thực thi, do đó biến toàn bộ khu đô thị thành một nơi an toàn để sinh sống.

    Đường vào bên trong được bê tông hóa hoàn chỉnh – Đường rộng hơn và được bê tông hóa hoàn toàn là rất cần thiết để nâng cao sự di chuyển của cư dân. Luôn luôn tuyệt vời khi có đường hai chiều trong khu đô thị.

Dự án Para Sol Cam Ranh

    Hệ thống thoát nước ngầm đáng tin cậy – nếu có một mạng lưới đường trên mặt đất, thì cũng có một mạng lưới các cửa thoát nước giúp dễ dàng xử lý hợp lý nước thải hợp vệ sinh của khu đô thị. Hệ thống thoát nước ngầm cũng đang đảm bảo thông cống nghẹt mỗi khi có mưa lớn, đường vào an toàn cho ô tô và người dân.

    Sân chơi cho Trẻ em – Đây là một nơi an toàn hơn để trẻ em vui chơi và tận hưởng những ngày nghỉ học.

    Hội trường đa mục đích – Phòng này được tạo ra để đáp ứng các công việc gia đình riêng tư và cung cấp địa điểm cho các công việc khu đô thị khác.

    Phòng tập thể hình – Nơi tốt đẹp cho những cư dân có ý thức về sức khỏe. Với tiện nghi này, bạn có thể yên tâm về một nơi riêng tư hơn để thực hiện các thói quen tập thể dục của mình.

    Phòng trò chơi – Dành cho những ai muốn thư giãn, xem phim hoặc đơn giản là giải lao khỏi áp lực trong ngày. Hãy đến phòng trò chơi của chúng tôi và tận hưởng kỳ nghỉ ngay lập tức của bạn.

    Kiddie Pool – Không cần phải đưa bọn trẻ đi nơi khác. Ngay trong giới hạn an toàn của Para Sol, một hồ bơi dành cho trẻ em có sẵn cho trẻ em vui chơi vào cuối tuần.

    Hồ bơi dành cho người lớn – Sát cánh cùng con trẻ, các bậc cha mẹ chắc chắn có thể chia sẻ những ngày cuối tuần cùng con cái giải nhiệt tại một hồ bơi trong khuôn viên an toàn của khu đô thị. Một nơi tuyệt vời dành cho người lớn để giao lưu.

    Sân bóng rổ – Nam giới ở mọi lứa tuổi luôn yêu thích bóng rổ. Mang nó ra đây hơn những nơi khác là một lợi thế lớn của gia đình. Khoảng thời gian này, người hâm mộ và người chơi bóng rổ không cần phải đi đâu đó và thưởng thức môn thể thao yêu thích của họ. Ngay trong khu vực an toàn của dự án Para Sol Cam Ranh, nam giới có thể thưởng thức các môn thể thao yêu thích của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.