Dự án STC Long Thành

0
118

STC Long Thành là một dự án phát triển ở Long Thành, Đồng Nai và là niềm tự hào cho công ty phát triển này. Họ đã cố gắng kết hợp khả năng chi trả với các thiết kế nhà đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ người mua nhà tiềm năng nào. Bên cạnh các chương trình thanh toán linh hoạt và giá cả hợp lý cho các mẫu nhà của họ, bạn cũng có thể mong đợi được tận hưởng một số tiện ích và tiện nghi giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn và để bạn tận hưởng cuộc sống trong cộng đồng này.

Tiện nghi cơ bản đầu tiên có tại dự án STC Long Thành liên quan đến an ninh và sự an toàn của chủ nhà. Cộng đồng này được kiểm soát hoàn toàn với an ninh 24/7. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng gia đình mình được an toàn ngay khi bước chân vào phân khu này. Ngoài cổng vào, toàn bộ chu vi cũng sẽ được bảo vệ bằng hàng rào để ngăn những người không mong muốn ra khỏi cộng đồng.

Ngoài một cổng vào, cư dân STC Long Thành cũng sẽ có một hội quán mở cửa cho họ tùy ý sử dụng. Hội quán này sẽ đóng vai trò như một địa điểm giao lưu để bạn có thể sử dụng cho sinh nhật, tiệc tùng và các dịp khác. Nó được bố trí đủ khoảng cách để đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ cho bất kỳ hoạt động nào mà bạn có thể muốn sử dụng không gian.

Dự án STC Long Thành

Ngoài nhà câu lạc bộ và cổng vào, dự án STC Long Thành cũng sẽ có sân chơi cho trẻ em. Các tiện nghi giải trí là một yếu tố quan trọng trong các phát triển hiện đại như STC Long Thành. Do đó, con bạn có thể sử dụng tiện ích được tạo ra đặc biệt này để chúng tận hưởng không khí trong lành ngoài trời và cũng có thể vui chơi với những đứa trẻ khác trong cộng đồng.

Đối với người lớn, cũng có đầy đủ tiện nghi cho bạn sử dụng. Một ví dụ là sân bóng rổ. Sân này, trong khi nó được thiết kế để sử dụng cho bóng rổ, cũng có thể được sử dụng cho các môn thể thao khác như bóng chuyền hoặc quần vợt. Bạn có thể sáng tạo với việc sử dụng không gian này và tối đa hóa các cơ hội giải trí có sẵn.

Các thiết bị và tiện nghi có sẵn tại dự án STC Long Thành không chỉ giới hạn ở mục đích sử dụng giải trí. Ngoài ra còn có một số cơ sở trong toàn bộ dự án sẽ mang lại sự thuận tiện cho chủ nhà khi dọn đến ở. Ví dụ, toàn bộ phân khu sẽ có những con đường, lề đường và máng xối được bê tông hóa. Một hệ thống thoát nước ngầm cũng sẽ đảm bảo rằng cộng đồng sẽ không bị ngập lụt ngay cả khi có mưa lớn. Đây là một cơ sở tuyệt vời để tận hưởng đặc biệt là khi khu vực này đã được biết đến là không có lũ lụt.

Điều này sẽ đảm bảo gấp đôi rằng ngôi nhà của bạn sẽ an toàn và bảo mật khỏi các yếu tố. Hệ thống điện nước và đồ đạc cũng được tích hợp sẵn trong mỗi ngôi nhà để bạn có thể tận hưởng các dịch vụ điện nước khi dọn đến ở.

Cuối cùng, mọi chủ sở hữu nhà sẽ nhận được quyền sở hữu đất của họ sau khi căn hộ được chuyển giao. Bạn sẽ có thể đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản sau khi bạn đã hoàn thành hợp lệ tất cả các giấy tờ cần thiết cho việc mua nhà và lô đất. Đây chỉ là một số cơ sở vật chất và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng và tận dụng khi là chủ nhà ở STC Long Thành.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.