Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

0
103

TNR Long Khánh không chỉ là một khu đô thị tuyệt vời vì không gian mở có cảnh quan đẹp mà còn vì nơi đây an toàn và được bảo vệ cẩn mật. Toàn bộ vành đai được bảo vệ bằng hàng rào an ninh và cư dân được giám sát an ninh 24/7, từ lối vào và lối ra đến các không gian mở. Camella triển khai các nhân viên an ninh được đào tạo bài bản & chuyên nghiệp để giúp đảm bảo an ninh cho khu vực. Các phương tiện đến và đi đang được theo dõi và ghi nhật ký, vì vậy khách đến bằng cách đi bộ.

TNR Long Khánh cung cấp dịch vụ đưa đón để cư dân dễ dàng di chuyển đến và đi lại trong khu đô thị. Điều khoản này là miễn phí cho cư dân được hưởng. Công ty TNR Holdings Việt Nam và Vista Land đã cung cấp cho TNR Long Khánh một bộ trang thiết bị và tiện nghi hoàn chỉnh để gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống trong khu đô thị.

    Nhà bảo vệ: Đảm bảo an toàn cho cư dân từ các điểm ra vào. Nó có một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản được giao nhiệm vụ 24/7 chăm sóc xe ô tô đến và đi, khách bao gồm cả giao hàng và các dịch vụ khác.

    Nhà Câu lạc bộ có Hồ bơi: Nhà Câu lạc bộ đặc trưng của TNR cực kỳ lớn và nó luôn thể hiện một tuyên bố mạnh mẽ về không gian và sự xa hoa. TNR Long Khánh đã hào phóng cho cùng một cấu trúc để cư dân có thể sử dụng. Đây sẽ là một địa điểm tốt cho các công việc riêng tư của gia đình như đám cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm, … và cũng là nơi lý tưởng cho các cuộc họp và sự kiện. Bể bơi phân làn là biểu hiện của sự tự do và cởi mở của khu đô thị. Đây là một địa điểm lý tưởng cho các gia đình cho những ngày cuối tuần của họ. Người lớn có thể sử dụng hồ bơi bất cứ lúc nào trong ngày.

Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

    Pavilion: Đối với các sự kiện nhóm lớn hơn, chẳng hạn như tiệc Giáng sinh và bất kỳ sự kiện nào khác đòi hỏi một địa điểm đóng cửa trang trọng hơn, Pavilion là một nơi tuyệt vời để sử dụng.

    Sân bóng: Từ bóng rổ đến bóng chuyền, cư dân có thể sử dụng các sân bóng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Sau giờ làm việc, cư dân nam của TNR Long Khánh không cần phải đi đâu đó để thưởng thức các môn thể thao yêu thích của mình vì tòa này được đảm bảo an ninh hơn và miễn phí. Sân tương tự cũng có thể được chuyển đổi và sử dụng làm sân bóng chuyền, tùy thuộc vào ai đến trước. Ban quản lý có thể sắp xếp trước cho các giải đấu.

    Sân chơi cho Trẻ em: Đây là một phần thiết yếu của mọi khu đô thị vì trẻ em sẽ luôn tìm kiếm các địa điểm để vui chơi. Với việc Công ty TNR Holdings Việt Nam hào phóng cung cấp sân chơi cho trẻ em, con bạn có thể an toàn hòa mình với những đứa trẻ khác trong khu vui chơi mà bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề an ninh và an toàn của chúng. Cuối tuần tại TNR Long Khánh sẽ luôn là những ngày cuối tuần tuyệt vời cho các gia đình vì có sân chơi cho trẻ em.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

    Vườn và Công viên với Gazebos: Những khu vườn trong khu đô thị TNR Long Khánh và công viên nhỏ là một vài dấu ấn đặc trưng của Công ty TNR Holdings Việt Nam ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ xây dựng khu đô thị. Mọi người thường cần những nơi như công viên để sạc lại cảm xúc sau khi kiệt sức sau một tuần làm việc. TNR Holings Việt Nam hiểu được nhu cầu đó và đã tạo ra những khu vườn và công viên xinh đẹp này để cư dân có thể sum vầy. Với Gazebos trên những công viên và khu vườn này, các gia đình cũng có thể trải qua những chuyến dã ngoại cuối tuần một cách an toàn và tự do.

    Đường mòn đạp xe: Nhiều người vẫn thích đi xe đạp như một hình thức tập thể dục. Với sự sẵn có của các đường mòn đạp xe trong khu đô thị, những người đam mê và người đi xe đạp chắc chắn sẽ thích dành các bài tập của họ ở đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.