Prosper Phố Tây – Phúc Phúc Yên

0
53

Khu căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây là một trong những dự án lớn của Tập đoàn Phúc Phúc Yên mang tính biểu tượng. Phúc Phúc Yên là tiền thân trong phát triển nhà chung cư và cung cấp không gian văn phòng cho thuê. Chính nhóm này đã mở đường cho dự án bất động sản của thành phố – trong việc phát triển bất động sản – có nghĩa là thiết lập một cộng đồng riêng của họ, nơi cư dân có thể tận hưởng sự cân bằng của trò chơi Live-work-play-play.

Thật vậy, Phúc Phúc Yên | https://vinalandgroup.vn/chu-dau-tu/chu-dau-tu-phuc-phuc-yen/ của Prosper Phố Tây là một trong những công ty đặt ra các xu hướng, đổi mới và thay đổi trong phát triển bất động sản. Bạn có tin tưởng cái tên này với căn hộ mơ ước của mình không? Dự án vững chắc của nó ngày nay là tất cả vì sự lãnh đạo, ổn định, cống hiến, đam mê, cam kết và kiên định của họ để cung cấp cho người Việt Nam những căn hộ chất lượng cao, tiện nghi và thanh lịch mà họ thực sự xứng đáng.

Cho dù bạn là một doanh nhân vừa chớm nở hay là một doanh nhân kỳ cựu, một công ty đang trên đà phát triển của sự nghiệp đang nở rộ, một người đàn ông của gia đình hoặc một chuyên gia trẻ đi lên nấc thang công ty, có một căn hộ dành riêng cho bạn. Hãy để chúng tôi cho bạn biết các căn hộ khác nhau có sẵn và các tính năng độc đáo của chúng.

Căn hộ hai phòng ngủ có phòng ngủ chính rộng rãi với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, phòng ngủ thứ hai, khu vực sinh hoạt và ăn uống kết hợp, nhà bếp, phòng tắm đầy đủ khác, khu vực tiện ích và phòng đọc sách.

Các tính năng bao gồm: phòng ngủ chính với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng; tất cả các phòng ngủ đều có tủ quần áo kiểu mô-đun; ván sàn gỗ hoàn thiện trong khu vực sinh hoạt, ăn uống và phòng ngủ; gạch men trong nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm; nhà bếp bằng thép không gỉ bồn rửa chén, tủ treo và mô-đun ngầm; nhà bếp và nhà vệ sinh với hệ thống thông gió cơ khí, và một căn hộ cung cấp điều hòa không khí đầu cuối gói cho tất cả các phòng ngủ. Làm thế nào bạn có thể không tận dụng căn hộ này gần như là một căn hộ hoàn chỉnh?

Prosper Phố Tây tại Lê Thị Riêng Quận 12 không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, nó là một kiệt tác của một nơi cư trú trải qua bức tranh của trái đất. Cộng đồng chung cư tuyệt vời này được rao bán tại Quận 12 là đại gia mới của sự sang trọng được tạo ra bởi Phúc Phúc Yên giữa khung cảnh rộng lớn của khu Đông thành phố.

Sống trong căn hộ Prosper Phố Tây Quận 12, bạn có thể trải nghiệm một liều lượng hàng ngày về sự thanh lịch. Không chỉ vậy, dự án chung cư này có thể tiếp cận dễ dàng vào trung tâm thành phố và sở hữu các tiện ích chất lượng cho cuộc sống đủ đầy.

Prosper Phố Tây – Phúc Phúc Yên

Prosper Phố Tây nằm dọc theo Lê Thị Riêng, Quận 12. Địa chỉ này cách các trung tâm hành chính Quận 12 chưa đến 3km và chỉ cách Tân Bình vài km. Các tòa nhà tự nó là một kiến trúc hoành tráng của kiến trúc hiện đại với mặt tiền bằng kính đầy đủ, nơi ánh sáng tự nhiên xuyên qua bên trong cho phép hiển thị cảnh hoàng hôn tuyệt vời mỗi ngày.

Dự án cung cấp cho các nhà đầu tư sở hữu các căn hộ dân cư mà họ có thể gọi là riêng của họ hoặc biến nó thành một nguồn thu nhập bền vững lớn bằng cách cho thuê các căn hộ của họ cho người thuê tiềm năng trong một cơ sở ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn. Dự án cung cấp toàn bộ các căn hộ 2 phòng ngủ với đa dạng các diện tích. Hầu hết các căn hộ đều có phòng ngủ chính, khu phố dành cho người giúp việc, khu vực tiện ích và ban công, ngoài việc có mỗi phòng sinh hoạt rộng rãi, ăn uống và nhà bếp.

Prosper Phố Tây, một trong những tòa nhà chung cư uy tín nhất tại Quận 12 chắc chắn sẽ mang đến cho các chuyên gia trẻ tuổi, người nước ngoài, gia đình khởi nghiệp và đang phát triển, và những người muốn có một nơi ở thanh bình giữa một thành phố nhộn nhịp, gần hơn với tất cả các nhu cầu cuộc sống.

Ở đây, chủ sở hữu căn hộ và người dùng cuối khác có thể sống gần các kỳ quan thiên nhiên hiếm khi được tìm thấy trong một khung cảnh đô thị. Địa điểm này rất gần với nơi họ làm việc, nơi các trường học nổi tiếng cũng ở gần đó trong khi các trung tâm giải trí và văn hóa ở gần nhau.

Website: https://phucyenprosperphotay.com/

Ngoài ra, các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe có tiêu chuẩn toàn cầu nằm trong khoảng cách đi bộ cũng như các khu phức hợp mua sắm và giải trí chỉ cách bạn một quãng đường.

Bạn có thể yêu cầu gì khác trong một vùng đất đầy cơ hội và nhiều cơ hội (việc làm và kinh doanh khôn ngoan) bao gồm cả sự thuận tiện của con bạn ở gần trường học của chúng? Không có gì khác so với khu căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây khi nói đến một địa điểm lý tưởng và các tiện nghi giải trí tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.