Shophouse Stella En Tropic

0
47

Stella En Tropic nằm ở Đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Được biết đến với cái tên “Thành phố của những ngôi sao”, nhiều người ao ước được sống ở Bình Tân. Đây không chỉ là ngôi nhà của những người nổi tiếng mà còn có nhiều cơ sở giải trí và hiện đại.

Nếu bạn tìm kiếm một phong cách sống sôi động và năng động, thì bạn sẽ thực sự tìm thấy một ngôi nhà tại Stella En Tropic. Nó cung cấp một vị trí lý tưởng mà nhiều người mua căn hộ mới tìm kiếm và thèm muốn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để ở gần nơi bạn làm việc hoặc vui chơi bằng cách đầu tư vào căn hộ của riêng bạn.

Mặc dù có vị trí lý tưởng nhưng các căn Stella En Tropic lại có giá vừa phải. Trên thực tế, mức giá có tính cạnh tranh cao khi xem xét chi phí bất động sản ở Bình Tân. Với mức giá khởi điểm là 43 triệu/m2, khó có thể nghĩ rằng chung cư này lại nằm ở Bình Tân. Bạn cũng có thể chọn từ 3 tùy chọn tài chính để có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn căn hộ phù hợp với ngân sách của mình.

Tham khảo: shophouse Stella En Tropic.

Stella En Tropic được thiết kế dành cho các gia đình trung lưu. Có 3 loại căn hộ có sẵn để lựa chọn; do đó, bạn có thể chọn dựa trên ngân sách và nhu cầu. Bạn có thể đi nhỏ gọn với căn hộ Studio nếu bạn đang sống một mình hoặc căn hộ 2 phòng ngủ nếu bạn có con. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây!

Shophouse Stella En Tropic

Kita Group một lần nữa chứng minh lý do tại sao nó là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước bằng cách đưa Stella En Tropic. Nó mang lại giá trị tốt cho đồng tiền mà không ảnh hưởng đến lối sống mà bạn muốn có!

Kita Group là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất khi nói đến bất động sản chất lượng cao, có vị trí chiến lược nhưng giá cả phải chăng nhất cả nước. Danh tiếng của công ty này đảm bảo một khoản đầu tư tốt cho người mua nhà Thành phố.

Sự gần gũi với sự kết hợp thú vị của các trung tâm thương mại, công nghiệp, lối sống và giải trí chỉ là một trong những lợi ích khi sống tại Stella En Tropic. Cư dân sẽ thực sự được tận hưởng bầu không khí thư thái, yên bình trong cộng đồng, đồng thời có mọi thứ họ cần và hơn thế nữa ngay trong tầm tay.

Quận Bình Tân là một trong những quận đắt đỏ nhất ở TP.HCM, với giá đất tăng đều đặn năm này qua năm khác. Đầu tư vào bất động sản trong một dự án như Stella En Tropic sẽ sinh lời dưới dạng bất động sản cho thuê hoặc sẽ được bán lại trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.