Đi tìm hiểu những lý do dịch vụ vay trả góp được nhiều người tin dùng

0
110

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều là hai hình thức vay trả góp được áp dụng trong ngân hàng VP Bank. Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng để mua bán các đồ dùng hay các sản phẩm phục vụ cho tiêu dùng gia đình thì dịch vụ vay trả góp sẽ mang lại lợi ích cao cho bạn.

Dịch vụ vay trả góp tại VPBank – bạn đã biết cụ thể hay chưa?

Hình thức trả nợ theo dư nợ ban đầu và hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần là hai hình thức đang được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với ngân hàng VPBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Nhưng nếu như các doanh nghiệp mong muốn vay thế chấp để được các khoản vay lớn phục vụ cho việc đầu tư thì với các mục đích vay cho tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp lại có ưu điểm hơn cả.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-ca-vet-xe/ – Tìm hiểu quy trình vay tín chấp chuẩn

Dịch vụ trả góp ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Thực hiện hồ sơ vay khá dễ dàng và xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 2 ngày.

– Riêng ngân hàng VP Bank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ –  Cần làm những gì để vay tín chấp

Như vậy có thể thấy rằng hình thức cho vay trả góp có rất nhiều ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, mà lại khá là hiệu quả và là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu.  Với vay trả góp tại VPBank thì đều áp dụng với vay thế chấp hoặc là vay tín chấp. Vay tiêu dùng với các mục đích mua sắm hay sửa nhà hoặc du lịch hay học tập thì hình thức vay trả góp sẽ là loại hình có nhiều ưu điểm nhất.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – Liệu thực sự vay tín chấp có tốt hơn cho người vay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.