Giới thiệu Những mẫu bơm nước hỏa tiễn của công ty Hùng Phát

0
433

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn 1 số cái máy bơm hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,…

1. bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người ứng dụng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ phát triển, máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người ứng dụng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc dien chim DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng trong inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátkinh doanh các sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, DONGYIN chắc chắn có thể làm tốt khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.