Nc247info tổng hợp: Quang Hải đá bóng cùng Độ Mixi, Phan Mạnh Quỳnh trong trận cầu đặc biệt

0
25

Ngay khi ca sĩ Jack có ý tưởng về một trận bóng đá ủng hộ miền Trung đã được nhiều cầu thủ ủng hộ, trong đó có sự xuất hiện của ba cầu thủ Hà Nội FC là Quang Hải, Thành Lương và Thành Chung.

Xem thêm: https://nhacai247.info/nha-cai-uy-tin

Những ngày qua, miền Trung đang gánh chịu những hậu quả nặng nề do lũ lụt và mưa bão gây ra. Hoa màu mất trắng, nhà cửa không còn gì và hàng loạt những thương vong đã xảy ra. Nhiều nghệ sĩ đã chung tay, chung sức để ủng hộ đồng bào miền Trung.Ở V.League 2020, CLB Quảng Nam lần lượt thua trước SLNA (1-4) và Thanh Hóa (1-2).

 

Hai thất bại khiến Quảng Nam vốn đã ở tình trạng báo động, nay càng khó khăn. Đội chủ sân Tam Kỳ có bước xoay xở cuối cùng để hy vọng trụ hạng, khi bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Công giữ ghế HLV. Sau 3 năm, Quảng Nam từ vị thế vô địch V.League trở thành đội bét bảng. Ông Hoàng Văn Phúc, HLV dẫn dắt Quảng Nam giành ngôi vương V.League 2017, vẫn theo dõi sát sao tình hình của CLB dù ông không còn ngồi “ghế nóng”. Trả lời Zing, HLV Hoàng Văn Phúc nhấn mạnh vấn đề lực lượng là nguyên nhân khiến đội bóng xứ Quảng rơi vào cảnh hiện nay.

Mới đây, nam ca sĩ Jack – chủ nhân của những hit như “bạc phận”, “hồng nha”,… đã lên tiếng kêu gọi tổ chức một trận bóng đá ủng hộ miềng Trung ruột thịt. Và trong danh sách những người sẽ tham gia trận giao hữu kể trên sẽ có ba cầu thủ của Hà Nội FC.

“Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2020. Jack rất vui khi được chia sẻ với mọi người 3 danh thủ đầu tiên xác nhận sẽ tham gia trận đấu giao hữu , từ thiện hướng tới miền Trung: Danh thủ Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung.

Tất cả đang được chuẩn bị và mọi thông tin về giờ và mở cửa bán vé sẽ được update cho các bạn cùng nắm được nhé”, Jack thông báo trên trang cá nhân về sự xuất hiện của những cầu thủ nổi tiếng.

Mỗi thành viên đội bóng sẽ đóng góp phần nhỏ cho miền Trung. Vé được bán ra và tiền ủng hộ của mọi người sẽ được chuyển thẳng vào quỹ để mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung.Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sỹ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan toả lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau!”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.