Nhiều người chưa biết tới Thuận Phong vì điều này

0
53

Thuận Phong từ lâu đã là một cái tên được nhiều người biết tới, nổi bật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Hiện nay Thuận Phong đang triển khai nhiều hoạt động, các công nghệ mới trong xử lý vấn đề môi trường tại các trang trại này. Bạn có thể đọc thêm thông tin về chúng tôi với bài viết ngay bên dưới, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ được khám phá đấy.


>>> Xem thêm : hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi – các dấu ấn riêng từ Thuận Phong


Thủy sản nước ta hiện nay đang đóng góp rất lớn trong nền nông nghiệp. Năm 2019, kim ngạch xuất khẩu thủy sản chiếm 25% tổng ngành với 10 tỷ USD. Trong đó, tôm là sản phẩm có thị phần cao nhất trong chuỗi giá trị này. Hiện nay, để ngành nuôi tôm đi theo hướng phát triển mới, an toàn cũng như áp dụng công nghệ cao, người ta thường đầu tư vào việc xử lý nước thải cho các farm tôm. Và công ty Thuận Phong là một trong những đơn vị đang hoạt động mạnh tại lĩnh vực trên.Ứng dụng công nghệ biogas đang là một trong những giải pháp hữu hiệu trong chăn nuôi. Thay vì để chúng ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm, mất cảnh quan, chúng ta có thể tận dụng để tạo ra nguồn năng lượng sách. Điều này giúp bảo vệ môi trường, tránh phát sinh nguy cơ bệnh dịch do ô nhiễm chất thải. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn do có thêm nguồn năng lượng thêm vào. Bạn có thể dùng chúng để thắp sáng các cánh đồng, sử dụng những máy móc hay hệ thống sản xuất tiên tiên shown nhờ vào nguồn năng lượng trên.


Con đường chung tôi đang đi không thể nói là một con đường bằng phẳng, ngày từ ban đầu đơn vị đã xác định đây sẽ là một hành trình dài và dày gian nan. Tuy nhiên, tập thể lãnh đạo, nhân viên của Thuận Phong đều mang trong mình những khát vọng, hoài bão lớn. Chính vì thế, cho dù có bất cứ khó khăn nào đơn vị cũng có thể vượt qua và phát huy hết năng lực của mình trong việc bảo vệ môi trường này. Chúng tôi xem đây chính là sứ mệnh mà mình phải gánh vác, cũng là một giá trị vô cùng cao đẹp trong thời điểm này.


>>> Xem thêm : túi chứa khí biogas – Những điều khó quên mà Thuận Phong đã để lại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.