Chế độ Dark Mode trên YouTube cuối cùng cũng cập bến Android

0
246

– Vào tháng 7 rồi, Google đã khiến người dùng Android vui mừng khi thông báo rằng Chế độ tối (Dark Mode) đã đến với ứng dụng YouTube của nền tảng này.

Google gỡ bỏ 6.700 clip YouTube phản động theo yêu cầu Bộ TT&TT
Min lên tiếng về loạt hit vướng bản quyền trên YouTube
Thầy giáo Việt kiều về VN tìm vợ, dạy tiếng Anh miễn phí trên Youtube

Nhưng khi tháng 8 đến mà Android vẫn chưa có tính năng này, người dùng bắt đầu tự hỏi liệu bao giờ họ mới thấy văn bản màu trắng trên nền đen của ứng dụng phát video trực tuyến phổ biến này. Chế độ tối được thiết kế để sử dụng vào ban đêm khi bạn không muốn nền màu trắng thông thường ảnh hưởng đến võng mạc của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chúng tôi bật chế độ này lên. Trên Pixel 2 XL chạy Android 9 Pie, chúng tôi đã phải xóa bộ nhớ cache của YouTube trước khi Dark Mode xuất hiện. Đây là cách bạn xóa bộ nhớ cache trên Pie: Vào Settings > Storage > Movie & TV apps > YouTube > Clear Cache. Khi thực hiện xong, hãy mở ứng dụng YouTube và nhấn vào ảnh profile của bạn ở góc bên phải. Từ đó, nhấn vào Settings > General và bật Chế độ tối ở tùy chọn thứ hai.

Chế độ Dark Mode trên YouTube cuối cùng cũng cập bến Android

Nếu hướng dẫn trên không làm xuất hiện chế độ tối trên điện thoại Android của bạn, chỉ cần tiếp tục thử vài giờ một lần. Cuối cùng, nó sẽ hiển thị trên thiết bị cầm tay Android của bạn. Nhân tiện, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang chạy phiên bản 13.35.51 của YouTube trở lên trước khi thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê trong đoạn trên.

Phúc Nguyễn(theo PhoneArena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.