Diễn viên chi 3 tỷ làm phim đầu tay, mời Hoài Linh diễn không cát-xê là ai?

0
288

Thời gian qua, dự án phim phát hành trên YouTube mang tên “Tay buôn, buông tay” nhận được sự quan tâm của dư luận, khi có sự tham gia của dàn sao đình đám showbiz như Hoài Linh, Ngân Huỳnh, Huỳnh Lập, Nhung Gumiho… Danh tính của chủ nhân bộ phim này cũng gây tò mò khán giả.

Theo đó, “Tay buôn, buông tay” là bộ phim do diễn viên trẻ Đăng Khoa thực hiện, anh chi 3 tỷ cho dự án đầu tay.

dien vien chi 3 ty lam phim dau tay, moi hoai linh dien khong cat-xe la ai? hinh anh 1

Diễn viên Đăng Khoa.

Trao đổi với chúng tôi, Đăng Khoa cho biết Hoài Linh là em nuôi của mẹ anh và gọi bà là chị. Để mời cậu nuôi tham gia hỗ trợ, Đăng Khoa đã sang tận nhà nam danh hài. Và thật may mắn, sau khi xem qua kịch bản, nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng ý ngay lập tức và kèm câu nói vui “không nhận lời chắc cậu khỏi nhìn mặt chị hai luôn quá!”.

dien vien chi 3 ty lam phim dau tay, moi hoai linh dien khong cat-xe la ai? hinh anh 2

Hoài Linh tham gia hỗ trợ cho cháu nuôi.

dien vien chi 3 ty lam phim dau tay, moi hoai linh dien khong cat-xe la ai? hinh anh 3

Đã khá lâu khán giả mới thấy nam danh hài giả gái.

Đặc biệt hơn, theo tiết lộ của Đăng Khoa, nghệ sĩ Hoài Linh đã không nhận một đồng cát xê nào từ cháu nuôi với mong muốn ủng hộ cho thế hệ trẻ, điều này khiến Đăng Khoa vô cùng tự hào.

Thông qua bộ ảnh hậu trường mà Đăng Khoa công bố với khán giả, có thể thấy được rất nhiều cảnh các diễn viên của đoàn phim đã bầm dập, sau nhiều cảnh quay hành động. Chính bản thân nghệ sĩ Hoài Linh cũng gác lại một số công việc, xuống miền Tây hỗ trợ đàn em hết mình. Sự nhiệt tình cũng như những góp ý, hướng dẫn của nam danh hài dành cho Đăng Khoa trong thời gian thực hiện bộ phim là điều mà anh vô cùng cảm kích.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.