CÔNG TY KIỂM TOÁN ĐA QUỐC GIA – 20 NĂM KINH NGHIỆM

0
48

Kiểm toán báo cáo tài chính là một trong những dịch vụ cốt lõi và hình thành nên thương hiệu của Công ty Kiểm toán RSM Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, RSM Việt Nam cam kết mang đến dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp: tư vấn kỹ lưỡng về thuế, kế toán miễn phí 24/24. 7.RSM Việt Nam là công ty kế toán xứng đáng với sự tin cậy của mọi đối tác.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, RSM Việt Nam luôn tự hào là công ty kiểm toán và tư vấn uy tín được các đối tác lớn trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn vì luôn tuân thủ giá trị cốt lõi “Sức mạnh đến từ sự thấu hiểu”.

 Với việc cung cấp các  dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn chất lượng cao, RSM Việt Nam mong muốn đóng góp một phần nỗ lực trong việc minh bạch hóa dữ liệu tài chính, giảm thiểu  rủi ro về thuế và đồng hành cùng sự phát triển và thành công của mỗi khách hàng. 

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp  dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp , Dịch vụ Tư vấn Kế toán và Kinh doanh, được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn  Quốc tế RSM từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành sự lựa chọn tối ưu của các công ty đang phát triển về các dịch vụ chuyên biệt và chất lượng cao, RSM Việt Nam giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình thông qua Kiểm toán, Thuế, Tư vấn và Gia công phần mềm. 

RSM Việt Nam có hơn 400 chuyên gia và nhân viên, thường xuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty  đại chúng, các tập đoàn đa quốc gia và cả các công ty tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Dịch vụ kế toán

Thuế giá trị gia tăng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.