Địa Ốc Long Phát – Khu vực nào có tiềm năng phát triển nhất?

0
172

Các chuyên gia kinh tế bất động sản Địa Ốc Long Phát dự đoán thị trường năm 2019 sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, sẽ vẫn có những khu vực có cơ hội để đầu tư, kiếm tiền đặc biệt là những thị trường mới như : Đồng Nai (Long Thành), Phan Thiết, Bình Thuận…

Trong bối cảnh Bất Động Sản Việt Nam hiện nay, Phân khúc đất nền vùng ven đang là xu hướng phát triển trên thị trường BĐS. Mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập từ đầu năm 2018 đến nay luôn cao hơn giá ban đầu chứng tỏ nhu cầu của thị trường rất lớn. Nhiều dự án bung ra trong vòng 1 tuần đã hết hàng. Nổi bật trong số đó là các dự án đất nền của Công Ty Địa Ốc Long Phát như : Dự án Center City, Khu đô thị sinh thái Lộc Phát, Khu Đô Thị Thương Mại King City,…

Giai đoạn 2019 – 2020 là thời điểm hoàn thiện Địa Ốc Long Phát , bàn giao nhiều dự án phân phối đất nền cho nên có thể khẳng định, thời điểm này sẽ quyết định số phận của thị trường bất động sản phân phối đất nền hiện đang rất “sốt nóng” trên thị trường bất động sản hiện nay.

Trong bối cảnh thị trường phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp và tối ưu với những dự án công trình đường bộ, đường thủy, đường hàng không đang được triển khai thì khoảng cách sẽ không còn là rào cản cho việc di chuyển của người dân. Tổng giám đốc Công ty Địa Ốc Long Phát, cho rằng khuynh hướng phát triển BĐS trong thời gian sắp tới sẽ tập trung vào giá trị sản phẩm trong đó phân phối thị trường đất nền vùng ven cùng với môi trường sinh thái tuyệt vời và những hệ thống tiện lợi phục vụ lợi ích nhu cầu an cư sẽ dẫn dắt cư dân đến với những lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, Pháp lý BĐS cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn. Thương hiệu và năng lực của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để cân nhắc khi lựa chọn do đây là yếu tố đảm bảo cam kết về năng lực triển khai dự án, chất lượng sản phẩm, pháp lý và giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn.

Đã có sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang tạo nên một môi trường năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên, nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho khách hàng, cũng như từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá trị từng sản phẩm.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công ty Địa Ốc Long Phát luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.