Dịch vụ hỗ trợ thanh tra thuế tại RSM Việt Nam

0
51

Thanh tra, kiểm tra thuế là một quy trình quan trọng và tất yếu để thực hiện quản lý việc chấp hành và thực thi pháp luật thuế của cơ quan thuế. Để phối hợp hiệu quả với cơ quan thuế trong quá trình thanh tra hoặc kiểm tra thuế, doanh nghiệp cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp luật thuế cũng như kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là khi các quy định thuế và kinh nghiệm thực tiễn này có thể thay đổi đáng kể trong giai đoạn doanh nghiệp bị thanh tra/ kiểm tra. Việc am hiểu và nắm vững quy trình thanh tra, kiểm tra cũng như quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế và cơ quan thuế là vô cùng quan trọng.

Các doanh nghiệp tại Việt Nam gặp không ít khó khăn khi bị thanh tra, kiểm tra thuế. Điều này là do việc đòi hỏi các doanh nghiệp phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế và quy trình thanh tra, kiểm tra thuế và có kế hoạch, chiến lược rõ ràng.

Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Do vậy, nếu các nhân viên của doanh nghiệp thiếu các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với cơ quan thuế, doanh nghiệp sẽ gặp phải những tình huống không mong muốn.

RMS Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế có kinh nghiệm hơn 20 năm, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đa quốc gia, đã và đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh tra thuế, kiểm tra thuế nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm soát được quá trình làm việc, trao đổi cũng như giải quyết tranh chấp trong các cuộc thanh tra, kiểm tra thuế.

Chúng tôi biết đặt các câu hỏi đúng trọng tâm và phù hợp với tình hình của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn và xây dựng một chiến lược giải quyết tranh chấp phù hợp, nhằm. giúp khách hàng xử lý hiệu quả các tranh chấp thuế.

Các dịch vụ của RSM Việt Nam có thể giúp khách hàng cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian bằng cách phát hiện. sớm các vấn đề có thể phát sinh tranh chấp. chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng từ đầu đến cuối. các cuộc thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế.

Thuế thu nhập cá nhân

Chuyển đổi IFRS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.