Đệm bông ép Sông Hồng phù hợp mọi không gian phòng ngủ

0
125

Hiểu được nhu cầu của người dùng vì thế đệm bông ép Sông Hồng được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước cùng độ dày… Điều này giúp người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp với mọi không gian phòng ngủ.

Thích hợp với mọi loại giường ngủ

Sông Hồng chính là thương hiệu Việt có thời gian lâu năm trên thị trường vì thế nhà sản xuất này hiểu rõ kích thước cũng như nhu cầu sử dụng đệm của người tiêu dùng. Đệm Sông Hồng đa dạng về kích thước và độ dày vì thế chúng thích hợp với giường tiêu chuẩn của người tiêu dùng Việt.

Xem thêm:

Đệm bông ép Sông Hồng phù hợp mọi không gian phòng ngủ

Tùy vào kiểu dáng giường trong gia đình bạn có thể chọn được mẫu ưng ý nhất cho nhà mình. Nếu là giường đơn ban có thể chọn các mẫu đệm có kích thước tương xứng như từ 1.2 – 1.5 mét. Còn nếu là giường đôi thì bạn có thể chọn các mẫu kích thước đệm như 1.6 x 1.9 mét hay 2.0 x 2.2 mét…

Cùng với đối với giường có kích thước không thích hợp với những sản phẩm bạn có thể đặt theo yêu cầu cho thích hợp với chiếc giường của gia đình mình. Chính vì thế mà sử dụng đệm bông ép Sông Hồng bạn không lo lắng về vấn đề này chúng tôi sẽ cung cấp mọi kích thước đệm phù hợp như bạn mong muốn.

Đệm bông ép Sông Hồng trải sàn

Những hộ gia đình có phòng ngủ có diện tích hạn chế hay yêu thích phong cách ngủ trên sàn thì việc chọn đệm bông ép mang thương hiệu Sông Hồng chính là phương pháp hữu ích cho không gian sống của gia đình bạn.

Bởi lẽ đệm của Sông Hồng được thiết kế gọn gàng, chỉ cần trải đệm lên sàn gỗ để ngủ hay gấp gọn cho vào tủ ngăn nắp mỗi sáng mai thức giấc. Đệm bông ép Sông Hồng có độ dày, kích thước đa dạng giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn đệm để ngủ trên sàn nhiều hơn.

Cùng với đó những loại đệm này được thiết kế cực kỳ thông minh với kiểu dáng gấp gọn thành 2 – 3 tấm giúp cho thuận tiện cho việc gấp gọn. Khi sử dụng chúng không gây chiếm quá nhiều diện tích không gian và giúp căn phòng trở nên sự rộng rãi, thoáng mát.

Đệm bông ép Sông Hồng dùng cho giường của bé

Bên cạnh việc tập trung thiết kế các kích thước dành cho người lớn tuổi, đệm mang thương hiệu Sông Hồng cũng đặc biệt thiết kế những mẫu sản phẩm thích hợp với giường ngủ của các bé. Nhà sản xuất Sông Hồng cung cấp mọi kích thước đệm cho mọi loại, kiểu dáng giường của các bé. Từ trẻ sơ sinh đến những cô cậu thanh thiếu niên đều có đủ.

Với những loại giường của bé được thiết kế đặc biệt những phụ huynh có thể đặt theo đúng yêu cầu của mình. Đến với Thế giới đệm bông ép chúng tôi sẽ lấy thông tin và làm thủ tục đặc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nhờ vào sự đa dạng về kích thước với độ dày phù hợp với mọi không gian phòng ngủ mà đệm bông ép của Sông Hồng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn cho mọi không gian gia đình. Nếu như bạn còn phân vân gì nữa mà không đến với chúng tôi để tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Tham khảo: Ưu điểm của đệm bông ép Sông Hồng không thể bỏ qua

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.