Honda Vision 2019 thêm chìa khóa thông minh, giá tăng 1,5 triệu đồng

0
277
Phiên bản Vision 2019 sẽ được Honda Việt Nam trang bị thêm chìa khóa thông minh (Smart Key) nhưng giá cũng sẽ tăng từ 800.000 đồng 1,5 triệu đồng.

Sau Honda Lead và Air Blade, mẫu xe tay ga phân khúc thấp nhất của Honda tại Việt Nam là Vision cũng được hãng xe Nhật Bản trang bị chìa khóa thông minh (Smart Key).

Cụ thể, Honda Vision 2019 sẽ được chia thành 3 phiên bản là bản tiêu chuẩn, bản cao cấp và bản đặc biệt, trong đó chỉ có bản tiêu chuẩn là không có smartkey.

Honda Vision 2019 them chia khoa thong minh, gia tang 1,5 trieu dong
Ngoài tính năng chìa khóa thông minh, mặt đồng hồ xe Honda Vision mới cũng thay đổi.

Với chìa khóa thông minh, người dùng chỉ cần để thiết bị điều khiển FOB trong người khởi động xe bằng núm xoay và không cần cắm chìa vào ổ khóa.

Tương tự như trên xe Lead và Air Blade, chìa khóa thông minh của Vision 2019 chỉ có 2 chức năng là bật/tắt kết nối và định vị xe mà không có cảnh báo bằng âm thanh khi chạm vào xe như các xe cao cấp SH và SH mode.

Ngoài tính năng chìa khóa thông minh, mặt đồng hồ xe Honda Vision mới cũng thay đổi. Thiết kế đồng hồ hiện đại hơn và hiển thị đầy đủ thông tin.

PC_Article_Middle

Loading…

Bổ sung logo Vision mới vào phía cuối yên xe trên phiên bản cao cấp và đặc biệt, tạo nên điểm nhấn khác biệt.

Honda Vision 2019 them chia khoa thong minh, gia tang 1,5 trieu dong
Giá bán cụ thể cho các phiên bản của Vision 2019.

Điểm mới trên xe Vision bản nâng cấp còn có màu sơn. Honda bổ sung màu trắng đen cho phiên bản đặc biệt mà trước đây chỉ có đen xám. Bản cao cấp thêm màu xanh lam nâu và xanh lục nâu mới.

Với những trang bị mới, giá của Honda Vision cũng tăng nhẹ. Cụ thể, giá phiên bản đặc biệt là 31,99 triệu đồng. Bản cao cấp có giá 30,79 triệu đồng. Giá khởi điểm dành cho bản tiêu chuẩn là 29,99 triệu đồng. Trước đây, giá bán lẻ đề xuất đồng đều 29,99 triệu đồng cho cả 2 bản thời trang và cao cấp./.

Honda Vision 2019 them chia khoa thong minh, gia tang 1,5 trieu dong

Khám phá xe tay ga Honda Click 125i giá hơn 30 triệu đồng tại Philippines

VOV.VN – Cùng phân khúc tầm giá ngang với Honda Vision tại Việt Nam nhưng Honda Click 125i tại Philippines có nhiều ưu điểm hơn.

Honda Vision 2019 them chia khoa thong minh, gia tang 1,5 trieu dong

Honda Vario 150 2018 ra mắt với giá chỉ từ 40 triệu đồng

VOV.VN – Sau khi ra mắt tại Indonesia vào đầu năm nay, mẫu scooter Honda Vario 150 năm 2018 đã tới thị trường Malaysia với giá bán từ 40 triệu đồng.

Honda Vision 2019 them chia khoa thong minh, gia tang 1,5 trieu dong

Honda PCX Hybrid giá gần 90 triệu đồng tại Việt Nam có gì đặc biệt?

VOV.VN – Sau gần 1 năm chính thức được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2017, Honda PCX Hybrid đã bất ngờ được giới thiệu tại Việt Nam.

Bảo Linh/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.