Khởi tranh giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018

0
243
Giải đua năm nay có sự tham gia của 80 đội cùng 160 vận động viên.

Sáng 29/9 tại Hà Nội, Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (VOC) đã chính thức khởi tranh tại Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây. Giải đua năm nay thu hút 80 đội cùng 160 vận động viên tham gia thi đấu.

Khoi tranh giai dua xe o to dia hinh Viet Nam 2018
Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018 có sự tham gia của 80 đội thi.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, VOC 2018 sẽ là một dịp đặc biệt khi kỷ niệm 10 năm tổ chức giải VOC. Vì vậy, để tri ân những người khai mở phong trào đua xe địa hình của diễn đàn Otofun.net, ngoài 3 hạng thi đấu truyền thống (Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao), Ban tổ chức (BTC) quyết định sẽ mang hạng thi đấu Mở rộng (nguyên là hạng Chuyên nghiệp) trở lại với VOC. Tại hạng thi đấu này, các đội đua sẽ được tự do nâng cấp xe không giới hạn để giành thành tích tốt nhất.

Giải đua xe VOC là giải thi đấu thường niên có quy mô toàn quốc được Diễn đàn Otofun và Công ty Cổ phần OTV truyền thông phối hợp tổ chức hàng năm nhằm gây dựng một sân chơi phong trào có quy mô lớn dành cho người chơi và những khán giả yêu thích bộ môn đua xe địa hình tại Việt Nam.

Khoi tranh giai dua xe o to dia hinh Viet Nam 2018
Một điểm mới của giải đua năm này là ngoài 3 hạng thi quen thuộc gồm Bán tải Việt Nam, Cơ bản và Nâng cao, Ban tổ chức mở thêm một hạng thi mới: Mở rộng.

Năm 2008, giải đấu đầu tiên được tổ chức với tên gọi “Vô lăng Vàng” và đến năm 2010 giải thi đấu chính thức được Tổng cục Thể thao và Du lịch cấp phép với tên gọi Giải đua xe địa hình Việt Nam (Vietnam Offroad Cup – viết tắt là VOC).

PC_Article_Middle

Loading…

Trải qua 8 mùa giải chính thức từ 2010 đến 2017, VOC đã thu hút hàng chục nghìn khán giả trực tiếp và hàng triệu độc giả thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng./.

Khoi tranh giai dua xe o to dia hinh Viet Nam 2018

80 đội thi sẽ tham gia tranh tài tại Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018

VOV.VN – Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30/9 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Khoi tranh giai dua xe o to dia hinh Viet Nam 2018

Đã xác định được người chiến thắng giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam

VOV.VN – Sau 2 ngày thi đấu liên tục không mệt mỏi, VOC 2017 đã khép lại với những thành công rực rỡ và các giải thưởng cũng đã tìm được chủ nhân…

Gia Bảo/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.