Ngày thi đấu cuối cùng rơi vào Chủ Nhật nên thu hút rất nhiều khán giả, đặc biệt ở đường đua số 2 với bùn và nước đã chật kín người xem.
Sáng ngày 30/9 ngày thi đấu thứ 2 và cũng là ngày cuối của VOC 2018, các tay đua tham gia vào đường đua được mệnh danh là “Đua bò”. Tại đường đua này, độ khó không nằm ở chướng ngại vật mà là điều kiện đường thi đầy ắp nước và bùn, tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng.
![]() |
Ngay từ điểm xuất phát đã làm các tay đua ngán ngẩm |
Chiếc xe thu hút nhất giải đấu của đội Pha Quế khi tham gia đường đua này cũng phải bơi qua và xuýt thì phải bỏ “hàm” ở lại. Đội Beatvn tham gia đầu tiên thậm chí còn bị rơi biển, “chã” Kiều Lan Anh phải xuống mò mẫm dưới vũng bùn để tìm, tạo nên khoảnh khắc hài hước hiếm hoi của giải.
![]() |
Đội Pha Quế đã suýt chút nữa bỏ lại cản trước. |
![]() |
Chã Kiều Lan Anh của đội Beatvn toát mồ hôi hột để tìm biển |
![]() |
Khoảnh khắc đẹp của trọng tài VOC 2018 |
Nước và bùn bắn cao bao nhiêu cũng tỷ lệ thuận với độ phấn khích của dàn khán giả đông nghẹt xung quanh. Kết thúc bài thi, dù xe màu gì thì cũng được nhuộm kín màu nâu của bùn đất.
![]() |
![]() |
Đường trơn trượt khiến xe đi thăng được đã là một thử thách khó khăn |
![]() |
Xe vào bài thi là chìm nghỉm trong màu nước đục ngầu |
Khánh Đoàn
Đọc thêm
- 1 Clip: Tay đua Bình Phước vượt đường đua “tử thần” ngoạn mục tại VOC 2018
- 2 Sơ đồ 10 đường đua và lịch thi đấu theo từng hạng VOC 2018
- 3 Dàn xe khủng khởi tranh giải đua xe địa hình-VOC 2018
- 4 Hai anh em nhà Domin tái xuất, chinh phục giải đấu VOC 2018
- 5 MC Thanh Mai khéo khoe vóc dáng qua loạt đầm thanh lịch
- 6 Công bố danh sách 80 đội đua tham dự VOC 2018
- 7 Lái thử Hilux 2.8L 4WD AT MLM hoàn toàn mới tại VOC 2018
- 8 11 bài thi ở VOC 2018 có gì hấp dẫn?
Nguồn: vietbao.vn