Arsenal thất bại trong việc giữ chân Aaron Ramsey

0
248

Hợp đồng hiện tại giữa Ramsey và Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và quá trình đàm phán hợp đồng đã được khởi động từ rất lâu, đặc biệt sau khi Unai Emery đến và tham vọng biến chàng tiền vệ Xứ Wales thành trung tâm của đội bóng. Tuy nhiên, mọi hy vọng giữ chân ngôi sao 27 tuổi dường như đã bị dập tắt.

Theo đó, nguyên nhân được cho rằng “Pháo Thủ” không thể đáp ứng những yêu sách về lương của cầu thủ này, họ không muốn phá vỡ cấu trúc lương vốn an toàn của mình chỉ đễ giữ chân một cầu thủ.

Arsenal chính thức thất bại trong việc giữ chân Aaron Ramsey - Bóng Đá

Aaron Ramsey không đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Aaron Ramsey có thể sẽ được đem bán ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông hoặc chia tay đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do khi phiên chợ hè năm sau mở cửa. Bên cạnh đó, anh cũng có thể tự do tìm kiếm đội bóng mới cho mình khi tháng một tới và đang có rất nhiều ông lớn Châu Âu khao khát sự phục vụ của chàng tiền vệ tài năng này.

Chelsea, Manchester United và Juventus sẵn sàng đề nghị những bản hợp đồng đầy hứa hẹn kèm theo mức lương hậu hĩnh để mời chào Ramsey về với đội bóng của mình và chàng tiền vệ sinh năm 1990 vẫn còn khá nhiều thời gian để chọn lựa.

Cầu thủ mang áo số 8 gia nhập Arsenal vào năm 2008 với mức giá khoảng 5 triệu Bảng từ Cardiff City và hiện là cầu thủ thuộc biên chế “Pháo Thủ” lâu nhất trong độ hình.

Minh Đăng | 20:10 27/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.