Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích tình huống giữa Pogba và Mourinho

0
262

Đoạn clip ngắn được Sky Sports đăng lên mạng xã hội đã thu hút 7 triệu lượt xem và nó cho thấy Paul Pogba rất bất ngờ với một lời nhận xét từ Jose Mourinho. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa cặp đôi này.

Trên thực tế, chiến lược gia người Bồ Đào Nha từng khẳng định rằng ông ‘không có vấn đề’ gì với cậu học trò người Pháp, mặc dù Mourinho cũng tuyên bố Pogba không được đeo băng đội trưởng bất cứ lần nào nữa. Nhưng mới đây, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James không cảm thấy điều này có sức thuyết phục.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích tình huống giữa Pogba và Mourinho - Bóng Đá

Pogba và Mourinho đụng độ nhau trên sân tập.

Người này nói với Metro: “Thật khó để thấy họ có thể giả vờ mâu thuẫn sau khi thực hiện một vài hành động công khai rõ ràng như vậy và nhìn chằm chằm vào những cầu thủ khác. Ngôn ngữ cơ thể này có thể đã phá huỷ trật tự và sức mạnh của đội”.

“Việc đối xử với Pogba của Mourinho có thể để đảm bảo một phản ứng nào đó những không phải thách thức đối với quyền lực của ông ấy như thế này. Pogba chào hỏi và đập tay những người khác nhưng sau đó anh ấy đứng yên và trừng mắt khi người thầy của mình xuất hiện”.

“Mourinho rõ ràng không có ý định chào cầu thủ này vì bàn tay của ông ấy vẫn ở trong túi quần nhưng lại nhìn thẳng vào Pogba khi nói những điều đại loại như chiến thuật mà bạn có thể thấy võ sĩ sử dụng để răn đe đối thủ của họ – trong một cuộc chiến đấu”.

“Mourinho bỏ đi đằng sau Pogba nhưng anh ấy quay đầu để tiếp tục nhìn chằm chằm và đặt tay lên hông của mình trong một cử chỉ không hài lòng thường gắn liền với một trạng thái dữ dội”.

Vũ Quang Toản | 14:50 27/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.