Huyền thoại tiên đoán Pogba rời Man Utd ngay tháng Giêng

0
293

Những ngày vừa qua, mọi thứ ở Man Utd không hề yên ấm bởi cái tên Paul Pogba. Sau khi đòi hỏi Man Utd chơi tấn công, Pogba đã bị HLV Jose Mourinho tước băng đội phó. Kế đó, đoạn video ghi lại buổi tập của Quỷ đỏ cho thấy ngôi sao người Pháp có thái độ không hề đúng mực với người thầy của mình.

Huyền thoại Paul Ince tiên đoán tương lai Pogba - Bóng Đá

Pogba phải khăn gói rời M.U?

Paul Ince nhận định: “Câu chuyện mới nhất giữa Jose Mourinho và Paul Pogba cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp hoàn toàn từ cả hai. Nếu ai đó có bất kỳ nghi ngờ nào trước đây, về mối quan hệ giữa 2 người, thì giờ mọi thứ đã được chứng minh. Họ rõ ràng không thể tiếp tục được.

Nếu Pogba thi đấu đạt 10/10 điểm mỗi tuần, và luôn thi đấu hết mình, thì có lẽ cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội hơn để ra ngoài và cho thấy sự không tôn trọng câu lạc bộ của mình. Nhưng Pogba không thể.

Nếu chuyện này xảy ra dưới thời Sir Alex, ông đã ngay lập tức rằng ‘Cậu ấy phải ra đi. Hãy loại bỏ cậu ấy ngay bây giờ’. Tôi nghĩ tương lai của Pogba ở Old Trafford đã được đóng lại hoàn toàn. Cậu ấy sẽ phải ra đi vào tháng Giêng. Đã đến lúc Ed Woodward ra mặt và ủng hộ Jose Mourinho. Pogba đã gây ra nhiều rắc rối hơn những điều tốt đẹp kể từ khi trở lại Man Utd.”

Tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Minh Tuấn | 20:14 27/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.