Mourinho tiết lộ bí quyết chiến thắng và ‘đá đểu’ tin đồn sa thải

0
216

Sau chiến thắng nhọc nhằn 3-2 với Newcastle United, huấn luyện viên Jose Mourinho tiết lộ những gì đã diễn ra trong phòng thay đồ để truyền cảm hứng cho màn lội ngược dòng ở hiệp hai. Ông nói với BT Sport: “Tại thời điểm nghỉ giải lao giữa hai hiệp, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện tốt”.

“Chúng tôi đã không hứa với nhau rằng chúng tôi sẽ chiến thắng, chúng tôi hứa rằng sẽ không sợ hãi – họ đã cho thấy mọi thứ, tôi không nghĩ chúng tôi may mắn, chúng tôi đã chiến đấu vì nó. Ngay cả khi trận này kết thúc với tỉ số 2-2 thì vẫn là một cảm giác tích cực”.

“Không ai có thể hứa sẽ giành chiến thắng trong trận đấu nhưng một cầu thủ chuyên nghiệp nên hứa sẽ cung cấp mọi thứ và họ đã làm đúng. Tôi nghĩ rằng vào quãng nghỉ, chúng tôi đã mở rộng trái tim của mình. Chúng tôi đã nói trong vòng hai phút về những thay đổi chiến thuật mà chúng tôi sẽ thực hiện, và chúng tôi đã dành ra tám phút về những thứ khác mà tôi nghĩ sẽ cho phép các cầu thủ tự do hơn một chút để đối mặt với hiệp hai”.

“Và 3-2, thật tuyệt vời, nhưng nếu nó là 2-2 tôi nghĩ cảm giác sẽ vẫn giống nhau. Chúng tôi luôn luôn đi về nhà với cái đầu ngẩng cao, không trốn tránh, luôn luôn thể hiện bản thân, và đó là cảm giác khi bạn chứng kiến với phẩm chất của các chàng trai đã làm trong hiệp hai”.

Jose Mourinho tiết lộ những gì đã được nói trong phòng thay đồ - Bóng Đá

Man Utd đã tự tin hơn sau giờ nghỉ và ghi ba bàn vào lưới đối thủ.

Về tin đồn sa thải trên báo chí trước đó, Mourinho nói: “Đó là một cuộc nói chuyện vô lý. Các cầu thủ họ không chơi cho tôi. Họ sẽ không phải là những cầu thủ xuất sắc nếu làm như vậy. Tôi nghĩ đó là một cuộc nói chuyện vô lý. Không phải về vấn đề kia (sa thải). Những gì tôi yêu cầu các cầu thủ chính xác là việc khiến họ đưa ra những phẩm chất tốt nhất”.

“Chúng tôi đã có một số tác động về mặt chiến thuật, chúng tôi đã cố gắng tìm ra cách tốt nhất để chơi bóng và cuối cùng đã thắng trận đấu mà tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng. Tôi nghĩ với kết quả 2-0 ở hiệp một cùng tất cả những gì họ thể hiện là rất tốt”.

“Giống như một người bạn của tôi đã nói với tôi sáng nay, nếu ngày mai ở London có mưa thì đó là lỗi của tôi. Nếu có một số khó khăn để tạo ra bất đồng trong việc ‘brexit’ thì đó cũng là lỗi của tôi. Tôi nghĩ điều tội lỗi mà tôi thấy trong bóng đá là quá nhiều. Đó là cuộc sống của tôi, cuộc sống mà tôi yêu, cuộc sống tôi làm việc và sẽ yêu thích cho đến ngày cuối cùng”.

*Brexit là một cụm từ được ghép từ hai từ: “Britain” chỉ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và “exit” chỉ hành động rời khỏi EU

Vũ Quang Toản | 03:05 07/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.