Nguyên nhân Ramsey và Arsenal thương thảo hợp đồng thất bại là vì Ozil?

0
302

Aaron Ramsey là nhân tố chủ chốt trong đội hình Arsenal dưới thời Unai Emery, với 5 trận đá chính trong tổng số 6 trận đầu mùa Premier League. Dù vậy, mới đây BBC đưa tin các thỏa thuận đàm phán hợp đồng giữa tiền vệ 27 tuổi và Pháo Thủ đã chính thức đổ vỡ.

Lý do chính dẫn đến sự bất đồng là do Ramsey muốn CLB tăng lương so với mức đãi ngộ 100.000 bảng/tuần mà anh đang được hưởng và phía Arsenal lại không sẵn lòng chấp thuận yêu cầu này.

Ramsey đòi tăng lương là vì Ozil - Bóng Đá

Arsenal và Ramsey bất đồng quan điểm.

Nhận định về tình hình tại Emirates, BLV Sky Sports, Andy Townsend cho rằng chính việc đồng đội của Ramsey tại Arsenal, Mesut Ozil được hưởng mức lương lên đến 350.000 bảng/tuần đã thúc đẩy tuyển thủ Xứ Wales đòi hỏi quyền lợi cho bản thân.

“Đó là một yếu tố.” Townsend phân tích trong chương trình The Debate. “Ramsey nghĩ rằng nếu Arsenal trả cho Ozil số tiền đó, cậu ấy biết mình có lợi thế để đưa ra đòi hỏi, dựa trên thâm niên, kinh nghiệm và mọi thứ khác.”

“Tôi nghĩ Ramsey cũng hiệu quả như Ozil. Nếu tôi là Ramsey và nhận được lời đề nghị chỉ bằng một phần ba những gì Ozil hưởng, tôi cũng sẽ không chấp nhận nó.

Nam Tan | 07:05 28/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.