Pogba: ‘Tôi muốn đi’

0
349

Những mâu thuẫn giữa Pogba và Mourinho vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi thời gian những gân đây cả 2 người thường xuyên có những phát biểu công khai dành cho nhau ngay trước các phương tiện truyền thông.

Pogba: 'Tôi muốn đi' - Bóng Đá

Pobga không còn muốn thi đấu dưới sự chỉ đạo của Mourinho.

Nếu Pogba đã không ngần ngại chỉ trích chiến thuật của Mourinho, thì bản thân chiến lược gia người Bồ ngay trước thềm trận đấu với Derby tại cúp Liên Đoàn cũng đã khẳng định: “Pogba sẽ chẳng bao giờ còn được giữ chiếc băng đội trưởng của Man Utd.”

Tuy nhiên mọi chuyện chẳng hề dừng lại ở đó, khi Dailymail và rất nhiều tờ báo khác mới đây đều vừa đồng loạt đăng tải khẳng định Paul Pobga đã nói thẳng với Mourinho về việc anh không muốn tiếp tục thi đấu dưới sự chỉ đạo của chiến lược gia này, và muốn được ra đi ngay trong tháng Giêng.

Được biết trước đó Pogba cũng đã thông báo về nguyện vọng của mình cho phó chủ tịch đội bóng – Ed Woodward, sau khi đại diện Mino Raiola đã có những buổi tiếp xúc với các lãnh đạo của Barcelona. Bên cạnh đó, cũng đang có không ít nguồn tin cho biết hiện tiền vệ người Pháp cũng đang nằm trong tầm ngắm của Juventus.

Video tài năng của Paul Pobga:

Kỳ Anh | 08:20 26/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.