Thăng hoa ở Liverpool, Firmino vẫn làm một đội bóng ‘rơi nước mắt’

0
284

Roberto Firmino thi đấu cho Hoffenheim từ năm 2011 đến 2015. Sau đó anh mới chuyển sang Liverpool. Ở thời điểm hiện tại, ngôi sao người Brazil đang là trụ cột tại The Kop. Firmino đã trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu của châu Âu dưới thời Jurgen Klopp trong màu áo Liverpool.

Thăng hoa ở Liverpool, Firmino vẫn gieo sầu cho CLB cũ - Bóng Đá

CLB cũ luôn nhớ về anh như một đứa con của họ.

Lữ đoàn đở đã chi ra 29 triệu bảng để đưa anh đến Anfield vào năm 2015. Đến nay là 3 năm kể từ khi Firmino rời Đức để sang Anh thi đấu. Dù người cũng đã ra đi quá lâu rồi nhưng CLB cũ vẫn luôn theo dõi mạng xã hội của anh. Thậm chí mới đây, khi Firmino gặp chấn thương ở mắt, Hoffenheim cũng tỏ ra lo lắng.

Trên Twitter của Hoffenheim vừa đăng một video về Firmino một cách vui nhộn. Clip được ghép từ các hoạt động trên Instagram của ngôi sao người Brazil lại với nhau. Firmino có lái xe, làm trò hay vui vẻ cùng người thân thì Hoffenheim luôn theo dõi kỹ lưỡng.

Giám đốc thể thao của Hoffenheim, ông Ernst Tanner có một chia sẻ vô cùng cảm động về cầu thủ cũ của CLB. Ông nói: “Chúng tôi đã giữ một đoạn video của Firmino và mỗi khi xem lại cảm thấy rối bời. Tôi vẫn nhớ một cậu bé chơi bóng với kỹ thuật tuyệt vời.

Nhưng điều khiến tôi ấn tượng nhất ở cậu là thái độ thi đấu. Các HLV của cậu ấy ở Brazil đã làm việc rất tốt để đào tạo Firmino. Đám đông đã từng chỉ trích cậu ta rất nhiều nhưng Firmino không bao giờ đi sai đường. Cậu ấy luôn biết cách đứng lên và mạnh mẽ hơn sau chỉ trích.”

Trang Ý | 10:20 07/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.